Chị đại Ninja Lead va chạm với “biệt thự di động” Mercedes-Maybach S-Class, cô gái ѕấρ мặᴛ, chủ xe thiệt hại cả chục triệu đồng

Vụ va chạm làm người phụ nữ chạy chiếc xe tay ga Honda Lead bị thương. Thiệt hại ban đầu của chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class là bung một thanh nẹp và hốc gió bên hông. Mặt đường xuất hiện nhiều mảnh vỡ dàn áo của xe Honda Lead bị bể.

Tin Liên Quan

Một vụ va chạm giao thông xảy ra giữa chiếc xe tay ga Honda Lead với mẫu xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class tại Tượng Đài Cảm Tử, gần Hồ Gươm, Hà Nội đã thu hút sự chú ý của người đi đường cũng như cộng đồng mạng.

Hiện trường vụ tai nạn của Honda Lead và xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class

Hiện trường vụ tai nạn của Honda Lead và xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class. Ảnh: Thanh Trần

Mới đây, tại hồ con rùa, gần đài Cảm t‌ử anh em ở đây đã được chứng kiến trận đối đầu vô cùng hiếm gặp giữa Mec và Lead tại vòng đua úp cua ven hồ.

Vận độn‌g viên chạy Lead đã có pha song phi thẳng vào mặt nhau Mec, cả xe cùng chủ bật lại phía sau khoả‌ng 9,6m. Tốc độ văng khoả‌ng 11,9km trên giờ. Hình thức lùi “trượt dài theo nỗi nhớ”

Khi chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class nhập làn để di chuyển đã xảy ra va chạm với xe Honda Lead do một phụ nữ điều khiển

Khi chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class nhập làn để di chuyển đã xảy ra va chạm với xe Honda Lead do một phụ nữ điều khiển. Ảnh: Trang My

Loading...

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc Mercedes-Maybach S-Class đỗ bên đường, khi người lái chiếc xe siêu sang cho xe nhập làn để di chuyển, bất ngờ có một người phụ nữ chạy Honda Lead tông vào chiếc Mercedes-Maybach S-Class. Vụ tai nạn làm người phụ nữ ngã xuống đường.

Xem thêm: Cựu thành viên EXO đăng đàn văng tục với tổng thống Mỹ Donald Trump vì đại dịch Covid-19: Dư luận quốc tế chỉ trích “thiếu suy nghĩ”

Sau vụ tai nạn, người phụ nữ điều khiển xe Honda Lead được đưa vào bệnh viện để kiểm tra. Hiện chưa rõ thương tích của người này. Những hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc Honda Lead nằm cách xa xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class hơn 10m.

Chị Ninja Lead ngất giữa đường sau khi tông vào

Thiệt hại của chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class. Ảnh: Facebook

Người dân hỏi thăm sức khoẻ người phụ nữ chạy Honda Lead

Người dân hỏi thăm sức khoẻ người phụ nữ chạy Honda Lead. Ảnh: Facebook

Loading...

Chủ Mẹc bình tĩnh xuống xe hỏi han xem chị Lead có sao không, chị Lead mở mắt nhìn logo xe rồi ngấ‌t luôn tại chỗ. Chủ xe Mẹc vỗ vỗ bảo:

– Thôi, xe ai nấy sửa, từ hồi mua bảo hiể‌m tới giờ cũng chưa được dùng. Quan trọng là xem người có sao không. Chị Lead nghe thấy thế đứng dậy cười tươi luôn

– May quá, em không sao bác ạ. Hai bên lại vu‌i vẻ tham gia giao thông bình thường.

Thiệt hại ban đầu của chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class là bung một thanh nẹp và hốc gió bên hông. Dòng xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class tại Việt Nam có giá khởi điểm từ 7,369 tỷ đồng.

Chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class gặp nạn có lưới tản nhiệt thể hiện đời 2019. Tuy nhiên, đã có không ít các dòng xe siêu sang thuộc bản cũ hoặc cả các mẫu xe Mercedes-Benz S-Class tại Việt Nam được chủ nhân nâng cấp chi tiết này của Mercedes-Maybach S-Class 2019.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Loading...