Độ Mixi vui mừng thông báo đã nhận lại đứa con tinh thần sau gần 2 năm trời

2 năm dài đằng đẵng, cuối cùng Độ Mixi cũng đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý để nhận lại thương hiệu MixiFood do chính tay mình tạo ra. Tộc trưởng đã rất vui mừng khi được thông báo là đã nhận lại đứa con tinh thần của mình.

Tin Liên Quan

Nếu là một fan của Độ Phùng, chắc hắn nhiều nhiều người không thể quên vụ lùm xùm C. ư ớ p logo của Luật sư X hồi tháng 5 năm ngoái. Khi đó, Độ Mixi tá hỏa khi nhận ra thương hiệu logo MixiFood của mình đã được đăng ký và được cấp phép bởi công ty này.

Sau đó, theo giải thích của vị luật sư Nguyễn Trọng Nghĩa, công ty anh chỉ đăng ký hộ chứ không có mục đích gì khác. Điều này khiến cho đứa con tinh thần mà Độ Mixi vất vả tạo ra từ cuối năm 2018 đã phải sống dưới ‘giấy khai sinh’ được đăng ký bởi tên người khác.

Logo Mixi food

Vụ Luật sư X C. ư ớ p logo MixiFood hồi năm ngoái

Loading...

Sự việc kéo dài hàng tháng trời và tưởng chừng như đã đi đến hồi kết. Bởi hồi đầu tháng này, MixiFood bất ngờ tung ra bộ nhận diện thương hiệu mới với màu sắc chủ đạo là xám cam, thay cho màu xám đỏ trước kia. Vụ C. ư ớ p logo của Luật sư X cũng dần đi vào quên lãng.

Logo Mixi food được thay thế

Tuy nhiên, bất ngờ thay khi ở buổi livestream gần nhất, Độ Mixi đã vui mừng thông báo anh vừa nhận được thư ngỏ xin lỗi của Luật sư X kèm toàn bộ giấy tờ có liên quan để chuyển nhượng lại logo MixiFood cho chính chủ nhân của nó.

Độ Mixi vui mừng thông báo nhận được đầy đủ giấy tờ cho việc chuyển giao logo

Độ Mixi cho biết anh đã nộp toàn bộ giấy tờ pháp lý lên Cục sở hữu trí tuệ và việc logo MixiFood với bộ nhận diện xám đỏ trở về tay gia đình anh chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Loading...

Giờ đây, một câu hỏi khá trăn trở được các fan đặt ra cho Độ Mixi là từ giờ MixiFood sẽ sử dụng logo nào?

Loading...