Tạm gác lại đám cưới, chàng trai xin ra tuyến đầu chống dịch, và cuối cùng nhận được món quà ý nghĩa nhất

Người chiến sĩ biên phòng Lào Cai trong một lần trú mưa đã gặp một người con gái - một cô giáo. Cô gái ấy khẽ hỏi: "Anh có lạnh không"... Và lần gặp gỡ định mệnh ấy đã đưa họ đến với nhau và đến cuối cùng họ đã kết hôn.

Tin Liên Quan

Chàng chiến sĩ biên phòng và cô giáo trẻ

Đám cưới của họ vốn đã được lên kế hoạch tổ chức vào đầu năm nay, thế nhưng dịch Covid-19 hoành hành khiến đám cưới bị hoãn, còn chàng trai cũng cùng với đồng đội của mình đi ra tuyến đầu chống dịch.

Điều ước thứ 7 đã thực hiện hóa ước mơ của 2 người, trong chương trình có sự góp mặt của ca sĩ “Hơn cả yêu” như là một món quả ý nghĩa nhất đối với 2 người

Hai bên gia đình

Loading...

Khi người chiến sĩ này đến Đài Truyền hình Việt Nam để ghi hình chương trình Chiến Sĩ 2020 phiên bản Đồng Đội, ekip Điều ước thứ 7 đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho hai người ngay tại VTV.

Nụ cười màn nguyện

Có những giọt nước mắt đã rơi, rơi vì niềm vui được hội ngộ với người mình thương, được gặp cha mẹ sau nhiều ngày xa cách, và hơn hết là họ đã có một lễ cưới thật hạnh phúc.

Xem thêm: Thần thái cô Minh Hiếu khi hot girl Trần Đoàn đến nhà livestream xin lỗi khiến CĐM dậy sóng: Nước mắt Đoàn rơi trò chơi liệu có kết thúc?

Chương trình “Điều ước thứ 7” đã thực hiện hóa ước mơ của 2 người

Loading...

Ngay sau khi lễ cưới kết thúc, trời Hà Nội bất chợt đổ mưa rào. Cơn mưa như nhắc lại lần gặp nhau đầu tiên dưới mưa đã đưa họ đến bên nhau. Và chúng tôi nghĩ đó là cơn mưa mang đến nhiều may mắn cho hai người!

Nụ hôn ý nghĩa nhất cuộc đời

Cảm ơn hai bạn đã gác lại đám cưới, để lao ra tuyến đầu chống dịch cùng đất nước.

Chúc hai bạn hạnh phúc!

Loading...