Vướng tin đồn bất hòa, phản ứng của Đông Nhi và Bảo Thy e dè khi gặp nhau ở quán cafe của Ngô Kiến Huy

Gần 10 năm kể từ khi vướng tin đồn bất hòa, Đông Nhi và Bảo Thy hiện tại vẫn e dè khi nhắc đến đối phương, có cơ hội gặp gỡ nhưng cũng không thân thiết.

Tin Liên Quan

Vốn được đồn đoán là bằng mặt nhưng không bằng lòng trong hàng chục năm trở lại đây, tuy nhiên Đông Nhi và Bảo Thy đã nhiều lần khéo léo phủ nhận điều này.

Dù vậy, chuyện hai nữ ca sĩ này đứng cùng nhau trên sân khấu hay gặp gỡ ngoài đời từ khi vướng tin đồn mâu thuẫn hầu như không có khiến nhiều người cho rằng cả hai xích mích là sự thật.

Tối qua 31/8, Ngô Kiến Huy khai trương quán cafe mới và đã có rất nhiều sao Việt đến dự khai trương, trong đó có cả Đông Nhi và Bảo Thy.

Phản ứng của Đông Nhi và Bảo Thy khi cùng đến quán cafe của Ngô Kiến Huy - Ảnh 1

Bảo Thy và Đông Nhi cùng đến chúc mừng Ngô Kiến Huy

Loading...

Phản ứng của Đông Nhi và Bảo Thy khi cùng đến quán cafe của Ngô Kiến Huy - Ảnh 2

Nhiều người tỏ ra rất tò mò xem 2 thần tượng âm nhạc này có gặp gỡ, trò chuyện và chụp ảnh cùng nhau không?

Phản ứng của Đông Nhi và Bảo Thy khi cùng đến quán cafe của Ngô Kiến Huy - Ảnh 3

Tuy nhiên, khi xem các đoạn quay cũng như hình ảnh được chụp trong buổi khai trương, cả hai nữ ca sĩ không hề có tương tác với nhau.

Phản ứng của Đông Nhi và Bảo Thy khi cùng đến quán cafe của Ngô Kiến Huy - Ảnh 4

Cả Bảo Thy và Đông Nhi cùng gửi lời chúc tới Ngô Kiến Huy, tuy nhiên do ngồi khá xa nhau nên không lọt chung một khung hình. Hơn nữa, Bảo Thy cũng ngồi khá tách biệt với dàn sao Việt nên cũng không có ảnh chụp tập thể giống như Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Phản ứng của Đông Nhi và Bảo Thy khi cùng đến quán cafe của Ngô Kiến Huy - Ảnh 5

Loading...

Bảo Thy mặc váy đen, gương mặt vô cùng xinh đẹp

Phản ứng của Đông Nhi và Bảo Thy khi cùng đến quán cafe của Ngô Kiến Huy - Ảnh 6

Đông Nhi đang bầu bí nhưng nhìn khá gọn gàng

Phản ứng của Đông Nhi và Bảo Thy khi cùng đến quán cafe của Ngô Kiến Huy - Ảnh 7

Bảo Thy ngồi xa Đông Nhi, hơn nữa cũng không xuất hiện trong bức ảnh chụp tập thể sao Việt

Phản ứng của Đông Nhi và Bảo Thy khi cùng đến quán cafe của Ngô Kiến Huy - Ảnh 8

Khoảng 10 năm trước, nhắc đến làn sóng nhạc teen là nhắc đến hai gương mặt hàng đầu Đông Nhi – Bảo Thy.

Phản ứng của Đông Nhi và Bảo Thy khi cùng đến quán cafe của Ngô Kiến Huy - Ảnh 9

Được định vị ở vị trí đối thủ nhưng không thể phủ nhận rằng cả Bảo Thy lẫn Đông Nhi đều là thanh xuân của vô vàn fan Vpop thuộc thế hệ 8X, 9X.

Phản ứng của Đông Nhi và Bảo Thy khi cùng đến quán cafe của Ngô Kiến Huy - Ảnh 10

Nếu Bảo Thy được xem là ca sĩ đi tiên phong trong phong trào ca sĩ ảo bước ra thế giới thực thì Đông Nhi thời điểm ấy cũng được xem là một hiện tượng với các bản hit còn được yêu thích đến nay. Đây là lí do tại sao fanclub của hai ca sĩ này đều không ai chịu nhường ai, thường xuyên công kích nhau để nâng tầm thần tượng mình.

Bảo Thy và Đông Nhi từng rất thân thiết

Phản ứng của Đông Nhi và Bảo Thy khi cùng đến quán cafe của Ngô Kiến Huy - Ảnh 11

Được biết, nguyên nhân lớn dẫn tới mâu thuẫn của hai FC xuất phát từ việc một fan Bảo Thy giả danh thần tượng tìm sang các fanpage Đông Nhi nói xấu, buông lời kích động vào năm 2012. Tình hình chỉ bắt đầu hạ nhiệt khi chính Bảo Thy và Đông Nhi lên tiếng trấn an và giải thích hiểu lầm này với các fan của mình. Tuy không còn căng thẳng như trước nhưng từ đó đến nay, người ta vẫn hiếm khi thấy FC của hai ca sĩ này hòa thuận với nhau.

Phản ứng của Đông Nhi và Bảo Thy khi cùng đến quán cafe của Ngô Kiến Huy - Ảnh 12

Hai cô nàng cùng lên tiếng giải thích nhưng 2 FC vẫn chưa bao giờ chịu bằng mặt, bằng lòng

Trong 1 bài phỏng vấn năm 2017, Bảo Thy cho biết: “Thật ra, từ trước đến giờ, tôi chưa hề nghĩ ai sẽ là đối thủ của mình nói chung và Đông Nhi nói riêng. Có lẽ do hai người có cùng xuất phát điểm là bước ra từ thế giới ảo rồi trở thành những ca sĩ tuổi teen, có phong cách ăn mặc na ná nhau, con đường đi cũng giống nhau. Fan của hai bên lúc nào cũng tranh đấu và cãi lộn với nhau khiến cho mối quan hệ giữa tôi và Đông Nhi khá là e dè. Chính tôi và Nhi cũng từng gọi điện nói chuyện với nhau để tìm cách giải quyết mâu thuẫn giữa 2 fanclub (FC), làm sao để khi gặp nhau không bị e ngại hay có một rào cản quá lớn. Cả tôi và Đông Nhi cũng không muốn nhắc đến đối phương quá nhiều trong các bài phỏng vấn vì mình càng nói thì độ hiểu lầm nó sẽ càng sâu giữa các FC.”

Phản ứng của Đông Nhi và Bảo Thy khi cùng đến quán cafe của Ngô Kiến Huy - Ảnh 13

Nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa Đông Nhi và Bảo Thy vẫn chưa thực sự tốt đẹp

Đến năm 2019, người hâm mộ của làn sóng nhạc teen ngày ấy bất ngờ đón tin vui khi hai nữ ca sĩ sẽ có một sân khấu song ca cùng nhau. Tuy nhiên, sau đó trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin về việc Đông Nhi không biết vì lý do gì đã đến trễ để Bảo Thy phải chờ đợi. ‘Công chúa bong bóng’ vì bận lịch trình sau đó nên không thể tiếp tục đợi, đành gửi lại clip phần tập của Đông Nhi cho ban tổ chức. Nhưng đến gần sát giờ diễn, BTC thông báo Đông Nhi không tập kịp nên Bảo Thy quyết định chỉ thực hiện tiết mục cùng Vương Khang. Nhiều fan của Bảo Thy đã bày tỏ sự bức xúc trên các diễn đàn mạng xã hội về việc Đông Nhi đến trễ, không tôn trọng đồng nghiệp. Chính vì những lý do này mà nhiều người cho rằng mối quan hệ của Đông Nhi và Bảo Thy vẫn chưa thực sự ổn nhưng hai người từng nói.

Loading...