Loading...

Khi nhắc đến Wave 125 độ chúng ta sẽ liên tưởng ngay những tác phẩm đỉnh cao được thực hiện tại xứ Chùa Vàng – Thailand. Dẫn chứng cho câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây của biker nước bạn nhé!

Wave 125 do mang net dep ma mi voi he thong phanh sieu dinh
Wave 125 độ mang nét đẹp ma mị với hệ thống phanh siêu đỉnh.
 

Wave 125 do mang net dep ma mi voi he thong phanh sieu dinh - 3
Tone màu bạc toát lên sự tinh tế & sang trọng, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe một cách cân đối, không những mang lại sự đẳng cấp mà còn tăng cường hiệu năng hoạt động cho xe.

Wave 125 do mang net dep ma mi voi he thong phanh sieu dinh - 4
Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe trang bị cùm thắng Brembo đi kèm bình dầu rời, việc gắn hoàn chỉnh phải khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp.

Wave 125 do mang net dep ma mi voi he thong phanh sieu dinh - 5
Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe trang bị trợ lực cổ Ohlins, việc gác hoàn chỉnh lên xe bắt buộc phải thông qua pas nhôm CNC. Không những hướng kiểng mà nó còn giúp xe ổn định khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

Wave 125 do mang net dep ma mi voi he thong phanh sieu dinh - 6
Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm siêu mỏng, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis thông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC.

Wave 125 do mang net dep ma mi voi he thong phanh sieu dinh - 7
Hệ thống giảm xóc Showa đi kèm bình dầu liền nằm phía trên, không những hướng kiểng mà nó còn mang lại độ nhún cực kì êm ái cho xe.

Loading...

Wave 125 do mang net dep ma mi voi he thong phanh sieu dinh - 8

 

 

 

Loading...