Loading...

Ngắm chi tiết Honda Wave độ đẹp với tông màu xanh khá thể thao, kết hợp những món đồ chơi như tay thắng Brembo, kết hợp bình dầu rời và hệ thống treo sau đến từ thương hiệu Ohlins đình đám đã làm thay đổi hoàn toàn ngoại hình của chiếc xe.

Wave do hack nao nguoi xem voi chi tiet tay con la mat
Wave độ hack não người xem với chi tiết tay côn lạ mắt

Wave do hack nao nguoi xem voi chi tiet tay con la mat - 3
Bỏ luôn nút đề cơ bản của xe và dời tính năng đó qua cùm công tắc Honeywell được trang bị khá nhiều nút, trong đó có cả tính năng đề máy, chế độ Hazard và Passing tất cả điều nằm gọn gàng trên một bộ cùm, tiện lợi và dễ sử dụng. Ngoài ra còn có cùm ga tăng tốc của Domino kết hợp cùng đồng hồ Koso đa chức năng.

Wave do hack nao nguoi xem voi chi tiet tay con la mat - 4
Điểm nhấn to lớn đang xuất hiện trước mắt người nhìn là cùm tay thắng Brembo RCS có ngoại hình đẹp, góc cạnh và thẩm mỹ hơn, cảm giác phanh cũng êm ái. Còn phía đối diện chiếc Wave đã hack não người xem bằng bộ tay côn TWM.

Wave do hack nao nguoi xem voi chi tiet tay con la mat - 5
Đối với một bản độ kiểng nếu thiếu đi một cây trợ lực Ohlins thì quả thật là một điều thiếu sốt – Ở đây chủ xe sử dụng loại kẹp sườn đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ ngoài làm kiểng cho xe thêm tiện nghi thì còn khắc phục hoàn toàn tình trạng sàng lắc đầu xe khi qua ổ gà bất ngờ hay chạy tốc độ cao.

Wave do hack nao nguoi xem voi chi tiet tay con la mat - 6
Hệ thống treo trước được trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng X1r, phía phanh sau cũng là một chú heo dầu tương tự nhưng được đặt xoay ngược theo hướng 45 độ ôm vào phía trong thân gắp rất gọn gàng.

Wave do hack nao nguoi xem voi chi tiet tay con la mat - 7Wave do hack nao nguoi xem voi chi tiet tay con la mat - 8
Hệ thống treo sau là hình ảnh của cặp phuộc Ohlins với kích thước chiều cao là 330mm phù hợp với rất nhiều dòng xe điển hình như Dream, Wave, Fu các đời và ngay cả Axelo vẫn có thể sử dụng – Vì có cấu tạo ty và lò xo lớn nên chủ xe phải khoét rộng thêm dàn áo để khi phuộc nhún hồi trả không bị cạ vào dàn áo, gây ra âm thanh khó chịu và làm mất giá trị.

 

Loading...
Loading...