Xôn xao hình ảnh Vin Diesel chở vợ đến Việt Nam ăn gà rán, đi làm móng, bán dứa dạo, đội nón lá khoe khắp Fb

Tin Liên Quan

Hình ảnh được cho là ngôi sao “Fast & Furious” Vin Diesel tại một tiệm làm móng ở Việt Nam đang gây xôn xao trên MXH. Vài fanpage tung tin Vin Diesel đến Việt Nam cùng đoàn phim Fast & Furious khiến tín đồ môn nghệ thuật thứ 7 xôn xao.

Người dùng mạng xã hội Việt Nam hiện đang chia sẻ rầm rộ bức ảnh được đồn đoán là nam diễn viên Vin Diesel ngồi tại một tiệm làm móng gần chợ Bến Thành, TP. HCM.

Xem thêm: Dỗi vì bị con gái ‘bỏ quên’ suốt 20 ngày, ông bố block FB, chặn số điện thoại, cắt đứt mọi liên lạc

Trong hình, có thể thấy một người đàn ông nước ngoài đầu ᴛгọc, đeo kính mát rất giống ngôi sao Hollywood nổi tiếng ngồi trên ghế. Xung quanh là khung cảnh trông rất giống như ở Việt Nam. Vì thế, nhiều người đã cho rằng Vin Diesel bí mật tới Việt Nam.

Hình ảnh đang gây xôn xao trên mạng

Một số fanpage còn chú thích rằng: “Vin Diesel vừa đến Việt Nam cùng đoàn làm phim Fast & Furious và chở vợ đi ăn gà rán”. Điều này làm nhiều người tưởng rằng tài tử người Mỹ 51 tuổi đến Thái Lan rồi tranh thủ ghé Việt Nam chơi. Sự thật có phải vậy?

Loading...

Nhìn góc nghiêng, người đàn ông trong ảnh khá giống Vin Diesel với đầu ᴛгọc nhưng nhỏ con. Song khi soi hình xăm trên tay thì một số fan Fast & Furious khẳng định đây là hai người khác nhau.

Vừa đi ăn gà về

Xem thêm: Phúc XO muốn xin lại 640 triệu “để giúp đỡ đất nước, các bệnh nhân Covid-19”

Người đàn ông giống Vin Diesel chở một pʜụ пữ đi ăn gà rán ở Việt Nam.

Loading...

Đến Việt Nam
Trước đây, trên trang Facebook của Vin từng đăng một bức ảnh ghi lại cảnh anh đang quay phần mới phim “Fast & Furious”. Điều khiến các fan chú ý là khung cảnh xung quanh, cùng kiến trúc nhà cửa trong hình trông rất giống ở Việt Nam. Bức ảnh vì thế cũng làm người dùng mạng xã hội Việt Nam truyền tay nhau và đồn đoán rằng cảnh quay này được thực hiện tại đây.

Mua dứa đê

Đội nón lá

Hay lắm nhóc

Anh còn khoe hình ảnh nón lá trên MXH trước đây

Bài viết của anh

Bác nào book xe thế

Tuy nhiên, vẫn chưa có nguồn tin chính thức nào xác thực về điều này. Không những thế, nhiều người còn nghi ngờ rằng đây chỉ là một bức ảnh ghép, hoặc có thể người trong hình chỉ là một người đàn ông tình cờ trông giống Vin.

Có ý kiến thì cho rằng bắp tay của người này quá nhỏ, còn vòng 2 thì quá lớn, nên không thể là ngôi sao cơ bắp nổi tiếng.

Vin Diesel là nam diễn viên và nhà sản xuất phim người Mỹ nổi tiếng. Anh được khán giả trên thế giới yêu thích qua nhiều vai diễn như Riddick trong bộ ba phim “The Chronicles of Riddick”, và đặc biệt là vai Dominic Toretto trong loạt phim “Fast & Furious”. Trang Facebook của Vin hiện đang có hơn 90 triệu lượt like.

Loading...